วันนี้ว่าง (1)

posted on 11 Mar 2010 23:06 by thepopup in Myself

วันนี้ว่าง เลยถามเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ในเอ็มว่าให้ลองกำหนดคำมาสิ อยากลองแต่งนิยายมั้ง ผลก็ได้ตามนี้ครับ

อ่า ช่วยได้เยอะเลยทีเดียว สิบคำนี้ ขอบคุณมากครับ  

เอาวะ ในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว จะถอยไม่ได้แล้ว ก็เลยออกมาเป็นเรื่องสั้นแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยตามนี้ครับ

 

"เชี่ยนี่กากว่ะ" เสียงเด็กนักเรียนผมตัดสั้นเกรียนดังขึ้น พร้อมกับชี้ให้เพื่อนดูหน้าจอคอมพิวเตอร์

"เออว่ะ แม่งเกย์ชิบหาย ชอบตุ๋ยชาวบ้าน" เด็กที่นั่งข้างๆ เอ่ยสมทบพร้อมชะเง้อมองจอภาพของเพื่อน และหันกลับไปมองหน้าจอของตัวเองอย่างใจจดใจจ่ออีกครั้ง

เฮ้อ ทำไมผมต้องมาเจอสภาพอย่างนี้ด้วยวะ พี่ผมก็จริงๆ เล้ย ผมจะขอใช้คอมพิวเตอร์ส่งรายงานเสียหน่อย ทำไมต้องมาหื่นกามดูหนังโป๊วันนี้ด้วยก็ไม่รู้ นั่งดูแต่มิยาบิ อาโออิ ให้น้องชายมันแข็งข้อ แล้วก็ทำให้ร้องไห้อยู่นั่นล่ะ ในที่สุด เพื่อให้รายงานของผมส่งทันก่อนเข็มสั้นชี้เลข 12 ในคืนนี้ ผมก็ต้องมาอยู่ในที่ๆ อโคจรจนได้ ร้านเกม...

ทั้งเสียงดังอื้ออึ้ง อย่างกับอยู่ในผับก็มิปาน และเป็นสถานมั่วสุมสุดๆ บางคนก็เข้ามาอยู่ตั้งแต่เช้า จนถึงเช้าอีกวัน แถมเจ้าของร้านแม่งยังชอบโกงเวลาอีก ผมเคยเล่น 30 นาที มันคิดผม 30 บาท ทั้งๆ ที่ชม.ละยี่สิบ เกือบจะมีเรื่องอยู่แล้ว ถ้าขณะที่ผมถามราคามันไม่หยิบปืนขึ้นมาดูเล่น นี่มันขู่กรรโชกทรัพย์ชัดๆ แต่ก็เอาวะ เมียเจ้าของร้านยังคงเป็นสิ่งเดียวที่เป็นอาหารตาให้ผมได้ในร้านเกมแห่งนี้ เธอยังชอบทำอาหารอีกด้วย เลยสามารถสั่งอาหารกับเธอได้ ผมเคยลองชิมรสมือเธออยู่หนนึง ตักเข้าปากไปเท่านั้นล่ะ ผมแทบจะคายทิ้ง กุ๊กค*ยจริงๆ ให้ตายเถอะ เธอเอาอวัยวะส่วนไหนทำอาหารนี่ สุนัขมาดมยังไม่รับประทานเลยกระมัง ผมยังสงสัยอยู่อย่างหนึ่ง พวกที่มาสิงร้านมันทนกินอาหารของเธอไปได้อย่างไร

นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมผมถึงเกลียด และพยายามเลี่ยงการใช้บริการอินเตอร์เน็ตจากร้านนี้

หลังจากส่งรายงานทางอีเมลล์เสร็จ ผมก็พยายามเล่นอะไรไปเรื่อยให้มันครบชม. เดี๋ยวเจ้าของร้านมันจะหาเรื่องคิดเกินราคาอีก ไม่นาน พอครบชั่วโมง เดินไปจ่ายตัง และผลักประตูร้านออกมาทันที พร้อมเดินกลับเข้าบ้าน

ทางเดินเเข้าบ้านของผมเป็นซอยเล็กๆ รถผ่านได้เลนกว่าๆ แต่ยังพอมีแสงสว่างอยู่บ้าง แม่ผมบอกแถวนี้มีโจรเยอะ มีข่าวคนถูกวิ่งราวบ่อย แต่แปลก ผมเดินผ่านทีไรไม่เห็นใครมาวิ่งราวซะที ทั้งๆ ที่ผมก็ไม่ได้มีหน้าตาเป็นอาวุธนะ

จากวันปกติที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่วันนี้ ผมพบกับชายคนนึง เดินโซเซอยู่ข้างทาง กะจากสายตาแล้วคงเป็นพวกกุ๊ยมาตรฐานทั่วไปที่เห็นได้ตามเมืองกรุง ผมพยายามเดินผ่านไป...

"น้อง..."

ทำผมสะดุด เกิดอาการสงสัยว่า เรียกกูทำไม ผมหันกลับไปมอง

ตุ้บ!! ชายคนนั้นล้มฟุบลงไป เอาล่ะสิกู งานเข้าแล้ว แต่ด้วยความเป็นไทยจ๋าของผม ผมจึงพยายามแสร้งทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และรีบมุ่งหน้ากลับบ้าน...

กระดาษขนาดครึ่งเอสี่ปลิวผ่านมาหยุดหน้าผม คงเป็นกระดาษจากชายคนนั้น  อ่า... ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว หยิบกลับไปวางไว้ที่เขาก่อนดีกว่า เดี๋ยวเช้าแล้วเขาตื่นมาจะหาไม่เจอ

ผมหยิบกระดาษขึ้นมา...

"นวดกระปู๋กับจ่ามั้ยจ๊ะ...อะไรวะ" ผมอ่านทวน เกิดอาการสงสัย แต่ไม่ใช่ธุระอะไรของเรานี่หว่า และหันหลังเอากระดาษกลับไปให้ชายที่นอนล้ม จะได้จบๆ ไปซะที

ถนนว่างเปล่า...

!!!...

 

To Be Continued... คิดได้แค่นี้ล่ะ รอตอนต่อไปละกันนะครับ ดูสิว่าสิบคำต่อไปจะเป็นอะไร

 

Comment

Comment:

Tweet

wink คิดได้

5555+

#1 By Fantasier CS4 on 2010-03-17 17:10